DU HỌC CANADA CENTENTIAL COLLEGE - LÂU ĐỜI TẠI CANADA

Centennial College cung cấp cho sinh viên quốc tế hơn 160 chương trình học chú trọng vào sự kết hợp giữa giáo dục và trải nghiệm thực tiễn, đa dạng trong các lĩnh vực, cung cấp hơn 1,000 chương trình chuyển tiếp trên toàn cầu


I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG CENTENIAL COLLEGE:

Centennial College of Applied Arts and Technology là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại tỉnh bang Ontario, Canada, thành lập năm 1966, đạt giải Vàng về Chất lượng giáo dục Quốc tế do CBIE và CICan trao tặng.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố sầm uất và sôi động bậc nhất về kinh tế, giải trí ở Canada – thành phố Toronto - Centennial College có 8 campus hiện đại, ký túc xá, cơ sở vật chất tân tiến cùng thư viện và trung tâm thể thao ưu việt. Mỗi campus của Centennial College được đầu tư và tập trung giảng dạy một khối ngành nhất định với cơ sở vật chất đặc thù cho khối ngành đó.

Với kinh nghiệm hơn 50 năm phát triển, Centennial College giữ vững vị trí TOP 1 về Xếp hạng Sự hài lòng của sinh viên và sự tín nhiệm của nhà tuyển dụng trong khối trường thuộc Khu vực Đại Đô thị Toronto (GTA).

Tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp lên tới 81%.

Trường hiện có 50,000 sinh viên, trong đó 12,000 sinh viên quốc tế từ 130 quốc gia

II. Các chương trình học tại Centennial College:

Centennial College cung cấp cho sinh viên quốc tế hơn 160 chương trình học chú trọng vào sự kết hợp giữa giáo dục và trải nghiệm thực tiễn, đa dạng trong các lĩnh vực, cung cấp hơn 1,000 chương trình chuyển tiếp trên toàn cầu.

Trường có 7 Khoa lớn, bao gồm:

1- Kinh tế 

Marketing, HR, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Chuỗi cung ứng và Hậu cần…

2- Truyền thông, Đa phương tiện, Nghệ thuật và Thiết kế 

3- Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng

4- Du lịch – Khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực

5- Sức khỏe - Cộng đồng

6- Giao thông vận tải

Các chương trình ở Centennial College ngoài việc tập trung vào ứng dụng trong các môn học thì đều có tối thiểu 1 kì thực tập để sinh viên có được kinh nghiệm trong môi trường làm việc. Trong đó có đến 30 chương trình học có bao gồm Co-op Thực tập Hưởng lương kéo dài đến 1 năm với sự hỗ trợ của gần 800 đối tác trong khu vực Ontario và trên toàn Canada, tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tiễn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sinh viên tốt nghiệp Centennial College có đến hơn 1,000 cơ hội chuyển tiếp vào Đại học, lấy bằng Cử nhân trong thời gian rút ngắn. Đối tác chuyển tiếp của Centennial College tiêu biểu có: University of Toronto, University of Guelph, Ryerson University, Trent University, Royal Roads University, hay ở Mỹ có Davenport University, Griffith University ở Úc, và một số trường Đại học và Học viện ở Thụy Sỹ, Ireland, Hàn Quốc,…


Các hệ đào tạo:

- Hệ Cao đẳng (2 năm) và Cao đẳng nâng cao (3 năm)

- Hệ Sau đại học (1-2 năm)

- Hệ đào tạo Cử nhân (4 năm)

- Chương trình Dự bị (1 năm)

- Chương trình Tiếng Anh

Lớp học được thiết kế với quy mô nhỏ, chỉ từ 30 đến 60 sinh viên và đặc biệt khu học xá đều được trang bị phòng lab hiện đại tiên tiến nhất (trung tâm dữ liệu, phòng truyền thông, phòng thí nghiệm khoa học máy tính, điện tử, phần mềm, studio phát thành truyền hình,…) để đưa kiến thức vận dụng vào thực tiễn chỉ trong tầm tay.

Suzhou Centennial College:

Là campus của Centennial College, tọa lạc tại Tô Châu, Trung Quốc, ngay giữa trung tâm Giáo dục Quốc tế của Trung Quốc - Dushu Lake – cũng là nơi quy tụ đến 93 tập đoàn lớn nằm trong Top 500 thế giới.

Suzhou Centennial College cung cấp Học Bổng Năm Nhất cho sinh viên quốc tế trị giá 3,000 $CAD.

Tin liên quan